Làm thế nào để tôi xóa tài khoản của mình?
Đã cập nhật
- Mở trang Xóa Tài khoản.
- Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại trên tài khoản của bạn.
- Gửi yêu cầu.
Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sau khi đã xóa dữ liệu liên kết với địa chỉ email hoặc số điện thoại đó.
Việc xóa tài khoản của bạn không thể hoàn tác. Hãy tải xuống bất kỳ hóa đơn nào bạn cần từ My Orders trước.